03

Thg 10

Xu hướng túi xách năng động dành cho anh chàng mê đồ da

Xu hướng túi xách năng động dành cho anh chàng mê đồ da

 

Khi rảo bước dạo chơi trên đường phố, hay trong các chuyến du lịch, thăm quan cùng bạn bè thì hẳn bạn sẽ chẳng còn tâm trạng hưởng thụ, ngắm cảnh khi mà cứ phải kè kè bên chiếc túi xách cồng kềnh, nặng nề của mình, đây có lẽ cũng là lí do mà một  chiếc túi xách nhỏ quai chéo trở thành sự lựa chọn hoàn hỏa cho các quí ông. Với sự đa dạng về chủng loại bạn có thể ta hồ lựa chọn những chiếc túi xách đeo chéo nam mang màu sắc trẻ chung, lịch lãm mà không kém phần năng động.

Sau đây là bí quyết chọn lựa túi đeo chéo:
1. Túi xách đeo chéo nam bản to:

                                    túi xách da du lịch
Kiểu dáng túi này chính là điều mà những người ưa vận động di chuyển và thường phải  mang theo nhiều vật dụng cá nhân nên có cho mình. Loại túi xách này thì thường chỉ có một ngăn lớn, đôi khi có chiếc thiết kế thêm một hai túi nhỏ bên ngoài bề mặt túi để tiện cho việc du lịch mà lại đẹp và độc đáo.


2. Túi xách đeo chéo của nam dáng nhỏ gọn:

                                          cặp da xịn
Với những anh chàng năng động, yêu thích sự phóng khoáng, tự do và đặc biệt yêu thích style thời trang ấn tượng thì chẳng có lí do gì để chiếc tủ của họ từ chối sự có mặt của lạo túi xách quai chéo này cả. Vì chúng còn có thể biến hóa thành balo mỗi khi bạn muốn.

3.Túi xách đeo chéo nam bằng da:

                                         cặp nam da thật
Đây là loại túi đeo chéo phổ biến nhất hiện nay. Là xu hướng mới của doanh nhân trẻ năng động, tạo cho người sử dụng sự thoải mái, trang nhã nhưng vẫn rất lịch sự.

TAGS :

Viết bình luận
Messenger