03

Thg 10

Vì sao nên chọn một chiếc túi da thật handmade?

Vì sao nên chọn một chiếc túi da thật handmade?

Tâm sự của một nhân viên Gentleman :)

Hôm nọ có một khách hàng nữ vào mua đồ để làm quà tặng có nói, khiến mình phải suy nghĩ mãi: "Sao hàng này không có thương hiệu mà bán đắt thế, thà dùng hàng fake còn hơn".
Cũng không dám phản bác lại khách vì khách hàng luôn luôn đúng và mình bán hàng là phải để cho khách vừa lòng, phải gặp đúng nhu cầu, cũng như người gặp đúng người thì mới "yêu" được. Nhưng theo quan điểm cá nhân thì mình cho rằng nếu đam mê đồ da thì chất da là điều quan tâm hàng đầu, rồi đến sự độc đáo riêng có của từng sản phẩm. Da thật càng dùng phải càng bóng, bền, đẹp, hay đã chất thì từng chi tiết phải độc đáo riêng có. Chính vì suy nghĩ đó mà mình mới chọn đồ da handmade, chọn Gentleman - "Real men, real leather".

                                                            

                             Chiếc túi da thật handmade kiểu dáng đẹp mà chất liệu da cũng không thể chê

Không biết mọi người như thế nào chứ mình lỡ đam mê đồ da rồi nên đi chọn gì cũng phải chọn chất da đầu tiên rồi mới nhìn đến kiểu dáng chi tiết và giá tiền xong xem đến thương hiệu.

Và cũng thiết nghĩ rằng, nếu là túi có thương hiệu, là da thật thì giá của nó chắc phải gấp mấy chục lần những chiếc túi tại shop. Vậy nên với mình, thà chọn da thật vì nó thật còn hơn chọn hàng fake không rõ nguồn gốc hay fake mấy trên thì trường mà giá cả thì cũng không hề rẻ, cũng không biết sẽ dùng được bao lâu hay đụng hàng với bao nhiêu người?
Hơn nữa, Gentleman làm ăn uy tín, sản phẩm có bảo hành đầy đủ và cũng đang từng bước xây dựng thương hiệu riêng của mình nên các khách hàng yêu quý đã, đang và sẽ dùng sản phẩm của shop thì hãy tin tưởng nhé Biểu tượng cảm xúc smileShop sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng ^^

Vậy đấy, thật vẫn là thật, còn giả mãi vẫn là giả mà thôi. Mong rằng người Việt chũng ta sẽ yêu quý hàng Việt hơn nữa để cùng chung ta xây dựng đất nước ngày một giày mạnh đi lên!

 

TAGS :

Viết bình luận
Messenger