03

Thg 10

Mùa hè lên đi cùng phong cách giày không tất cho nam giới

Mùa hè lên đi cùng phong cách giày không tất cho nam giới

Bạn đã nghe thấy khái niệm “đi giày không tất”? Hãy cùng Gentleman khám phá phong cách đẳng cấp này nhé.

Chắc chắn là rồi, vì phong cách này đã xuất hiện ở Việt Nam đã mấy năm nay. Nhưng vì sao phong cách này lại thu hút phải mạnh đến vậy và cần chú ý điều gì thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Thời tiết  những khi trời mưa hoặc quá nóng ẩm như mùa hè này, chân bạn dễ bị ướt do mồ hôi hoặc nước mưa, và trong trường hợp này, đi giày không tất, thực sự là lựa chọn không tồi đâu. Và không hề sexy chút nào, vì vậy đừng ngại ngần mà hãy đi chân không với giày, nó cũng sẽ giúp bàn chân và cổ chân bạn thông thoáng hơn.

                                                      giày lười da nam đẹp

Tuy nhiên, có một chú ý nhỏ cũng rất quan trọng vì bạn phải xác định được nơi mình sẽ tới trước khi mang một đôi giày “không tất”. Nó thể hiện bạn có phải một quý ông lịch lãm hay không? Nếu bạn đi bar hay ăn uống với bạn bè, còn chờ gì nữa mà không bỏ ở nhà những đôi tất nóng nực?

                                                      

Tuy nhiên, khi đi đến những sự kiện quan trọng nơi công sở, có lẽ bạn sẽ muốn trở lại phong cách truyền thống. Và quan trọng, để đi giày không tất, bạn phải lựa chọn được đôi giày da xịn, có lớp lót hút ẩm, chúng sẽ giúp khử mùi và chân bạn sẽ được thong thoáng hơn. Đừng băn khoăn về giá khi lựa chọn một đôi giày hàng hiệu, bạn sẽ cảm nhận được giá trị đích thực nó đem lại. Hơn cả đẳng cấp và phong cách đó là sự thoải mái.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đôi giày lười theo kiểu dáng giày tây như hình dưới cũng khá lịch sự và phù hợp với nơi công sở.

                                                    

Cùng bắt nhịp với thời trang với những đôi giày đặc biệt này thôi!

TAGS :

Viết bình luận
Messenger