13

Thg 4

Làm sao để lựa chọn một chiếc túi xách du lịch phù hợp ?

Làm sao để lựa chọn một chiếc túi xách du lịch phù hợp ?

Một mùa du lịch nữa đã đến rồi, bạn đã có trong tay cho mình một chiếc túi xách du lịch tốt chưa? Đó là chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày? Chuyến đi biển hay leo núi? Chuyến đi một mình, cặp đôi hay cùng nhiều bạn bè? Những yếu tố tưởng chừng như khách quan như vậy nhưng cũng là lý do quyết định mục đích cho chuyến du lịch của bạn để có thể lựa chọn một chiếc túi xách du lịch tốt nhất. Gentleman xin hướng dẫn chọn mẫu túi xách du lịch phù hợp nhất.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn loại túi du lịch da nam nào phù hợp thì hãy cân nhắc các yếu tố dưới đây nhé!

 

 

Mục đích sử dụng túi xách du lịch của bạn là gì?

 

Độ dài của chuyến đi du lịch sẽ quyết định số lượng đồ dùng mà bạn cần mang theo trong túi xách du lịch của mình. Nếu như là một chuyến đi ngắn ngày (khoảng 3-5 ngày) thì bạn sẽ chỉ cần mang theo những đồ dùng cơ bản thôi, khi đó kích thước sử dụng của túi sẽ nhỏ hơn vì dụ như một chiếc balo cỡ trung. Nếu nhưng bạn cần thực hiện chuyến đi dài ngày thì với một chiếc túi xách du lịch chuyên dụng sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vật cần thiết hơn.

 

 

Một chuyến đi biển thì bạn sẽ cần loại túi có chất liệu chống chấm và ấm mốc. Còn khi bạn chuẩn bị một kế hoạch leo núi thì túi xách du lịch có nhiều ngăn đựng tiện lợi sẽ thích hợp hơn cả.

 

Khi đi du lịch một mình, bạn cần phải tự chuẩn bị mọi đồ vật cần thiết để phục vụ cho nhu cầu cá nhân, vì vậy túi xách du lịch cỡ lớn và có nhiều ngăn chứa sẽ phù hợp để mang theo bên mình. Khi bạn có bên mình những người bạn đồng hành nữa thì có thể san sẻ những đồ vật thuộc nhóm sử dụng chung cùng bạn bè để giảm tải lượng hành lý mang theo, lúc này bạn có lẽ chỉ cần đến một chiếc túi du lịch nam nhỏ gọn vừa vặn hơn với mình.

 

 

Chất liệu của túi xách du lịch quyết định đến độ bền của hành lý.

 

Một chất liệu tốt sẽ giúp cho hành lý bạn mang theo được bảo quản tốt hơn. Thuờng thì túi xách du lịch sẽ có các loại chất liệu như: da thật, giả da, vải,…

 

 

Da thật được lấy từ da thật của những loài động vật như: bò, dê, cừu, cá sấu, đà điểu,… Vì là loại da tự nhiên 100% nên sẽ được qua quá trình xử lý gọi là thuộc da. Quá trình này giúp cho da được bảo quản tốt hơn, không bị mục theo thời gian sử dụng. Một chiếc túi du lịch da thật có thể được sử dụng trong hầu hết mọi địa hình thời tiết khi đi du lịch leo núi, chống thấm và ẩm mốc khi đi du lịch biển, kiểu dáng sang trọng lịch sự và độ bền cao.

 

Giả da, hay còn gọi là Simili hay Faux leather được dệt lên bằng sợi polyester, sau đó sẽ được phủ một lớp nhựa PVC giúp lớp nhựa và vải liên kết lại với nhau. Qua quá trình định hình và xử lý, simili được dùng để sản xuất những sản phẩm có giá thành thấp do cứng, trông thô và khó làm sạch, độ bền kém, nhanh bị sờn rách, mục nát.

 

Túi vải thường có chất liệu như: vải thô, vải bố, vải kaki, vải bò, vải cotton,… là sợi vải tổng hợp được làm chính từ nguyên liệu thiên nhiê, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong may mặc, đa dạng và giặt khô nhanh. Tuy nhiên khi dùng sẽ có cảm giác mình vải cứng, có cảm giác khô, dễ thấm nước và độ bền thấp.

 

Theo vóc dáng người sử dụng

 

 

Nếu bạn có một vóc dáng người thấp và nhỏ nên lựa chọn một chiếc túi xách du lịch cỡ vừa và nhỏ tiện dụng, hoặc chọn balo đơn giản sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.

Nếu bạn có một vóc dáng đậm và vạm vỡ, một chiếc túi xách du lịch to khoẻ với nhiều ngăn đựng sẽ càng tôn lên sự khoẻ khoắn cá tính của bạn.

 

Ngoài ra, tại Gentleman còn có các túi xách du lịch chuyên dụng với nhiều ngăn đựng, kèm theo bánh xe và tay kéo sẽ giúp cho vận chuyển hành lý một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Gentleman chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ đầy vui vẻ.

TAGS :

da thật, quý ông, túi da nam, túi du lịch, túi du lịch da, Túi Du lịch nam, túi xách du lịch,
Viết bình luận
Messenger