Túi Đeo Chéo Da Dê-GMX-TDC66-G-Relma(HÀNG ODER)

Hết hàng

* Chất liệu: Da bò Dê Relma của Pháp 

* Mầu sắc: Ghi Xám

* Chính sách: Bảo hành 2 năm về da, 1 năm về phụ kiện

* Làm mới miễn phí trọn đời

* Phát hiện da giả đền gấp 2 lần giá trị Sản phẩm

TAGS :

Túi Đeo Chéo Da Dê đem đến trải nghiệm khác lạ cho người sử dụng giúp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người đối diện, bạn có thể chọn cho mình kiểu túi đeo chéo độc đáo, lạ mắt cũng có thể chọn cho mình một chiếc túi mang phong cách lịch lãm với thiết kế cổ điển. Các mẫu túi đeo chéo của Gentleman luôn đáp ứng được tối đa những công năng mà quý ông mong muốn. Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một chiếc túi đeo chéo handmade giúp bạn khơi dậy vẻ lịch lãm và sẵn có trong con người bạn?

* GMX-TDC66-G-Relma

* Chất liệu: Da dê Relma của Pháp

* Mầu sắc: Ghi Xám

* Chính sách: Bảo hành 2 năm về da, 1 năm về phụ kiện

* Làm mới miễn phí trọn đời

* Phát hiện da giả đền gấp 2 lần giá trị Sản phẩm

Với kích thước nhỏ gọn, TDC66 mang đến cho người dùng cảm giác thích thú - thời trang và rất tiện lợi. Quý ông có thể kết hợp túi với nhiều phong cách đa dạng như vest công cở, sơ mi cá tính,....

Sản phẩm được khâu tay thủ công hoàn toàn. Từ phương pháp pha da, gép da, khâu chỉ, độn fom, và lắp ráp thành hình hài túi đều được người thợ thủ công làm tỉ mỉ và chăm chút.

Bề mặt bên trong của chiếc clutch cũng được khâu hoàn toàn bằng da dê, phối tone mầu trong ngoài hài hoà khiến người dùng cảm thấy dễ chịu và vô cùng sang trọng.

Sản phẩm được thiết kế thủ công 100% từ xưởng chế tác da Gentleman - Leather For Man – Xưởng sản xuất đồ da Handmade số 1 Việt Nam. Xem thêm các sản phẩm Tại đây!

Gọi ngay đến Hotline 091.829.3333/ 091.163.3333 để được tư vấn miễn phí.

* Địa chỉ: 70 Chùa Bộc

                 121 Phố Huế

                 311 Kim Mã

* Xưởng Handmade: 311 Kim Mã

* Ship hàng toàn quốc: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền

Các nội dung khách hàng đánh giá
Messenger