03

Thg 10

Chi tiết làm nên một chiếc thắt lưng da cao cấp

Chi tiết làm nên một chiếc thắt lưng da cao cấp

Đã bao giờ bạn cầm chiếc thắt lưng da của bạn lên và quan sát kĩ chúng, xem bạn đang chăm sóc chúng ở tình trạng nào hay hoa văn họa tiết đường khâu của chiếc thắt lưng đó ra sao? Có lẽ hầu hết các bạn đều ít quan tâm đến vấn đề này khi đã sở hữu trong tay một vài chiếc thắt lưng.

Chi tiết quan trọng để làm nên một chiếc thắt lưng da sang trọng ngoài chất liệu da ra còn phải kể đến đường khâu của chúng. Dưới đây là một số kiểu thắt lưng cùng những đường khâu tinh xảo.

Đối với những chiếc thắt lưng da kiểu cơ bản

Thường thì hầu hết những chiếc thắt lưng da dạng này đều được hoàn thiện bằng cách ghép sát 2 miếng da vào với nhau và khâu viền 2 bên bằng những đường chỉ với mục đích giữ cho 2 miếng da thắt lưng ko bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Đối với những sản phẩm chất lượng tốt, làm bằng da thật, thường những đường khâu này sẽ được dập bằng máy và kiểm tra một cách kĩ càng rồi mới cho xuất xưởng, bán ra thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đối với thắt lưng da nguyên miếng trơn

Loại thắt lưng này lại khác biệt với mẫu thắt lưng cơ bản phía trên ở đặc điểm, toàn bộ chiếc thắt lưng được làm ra từ một miếng da duy nhất. Với điều kiện đặc thù như thế, chiếc thắt lưng da này thường không cần đường chỉ khâu kèm mà vẫn đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.

Thậm chí, với công nghệ thuộc da tốt, chiếc thắt lưng dạng da nguyên miếng này còn thường được phái mạnh ưa chuộng hơn dạng thắt lưng cơ bản ở kiểu dáng khỏe khoắn và độ bền tuyệt đối.

Loại kết hợp

Đó đơn giản là những sản phẩm được làm từ da nguyên miếng như vẫn có những đường chỉ khâu. Nhà sản xuất thiết kế như thế với mục đích tạo thêm hoa văn, độ độc đáo riêng có cho từng sản phẩm.

Vấn đề này khá dễ hiểu. Chiếc thắt lưng kiểu này thường được các quý ông săn lùng bởi vẻ khỏe mạnh, bền chắc nhưng vẫn nam tính và vô cùng sành điệu

Từ bây giờ, khi lựa chọn một chiếc thắt lưng ngoài chất lượng da và mặt thắt lưng thì bạn cần để ý thêm một tiêu chí nữa để có thể lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng thật hoàn hảo nhé!

TAGS :

Bình luận (1)
binh-luan

Võ Huy Hậu Trả lời

Ở chỗ bạn có thắt lưng bản rộng 4cm không vậy?

Viết bình luận
Messenger