Cặp laptop nam da bò thật GMX-BC16-D-Epi(HÀNG ODER)

15.900.000₫

* GMX-BC16-D-Epi

* Chất liệu: Da Epi của Louis Vuitton

* Bảo hành 3 năm về da

* Kích thước: 36x27x8 (Rộng x cao x dày)

* Miễn phí làm mới trọn đời 

* Phát hiện da giả đền gấp đôi giá trị sản phẩm

TAGS :

Cặp laptop nam da bò thật của Gentleman không cần quá cầu kỳ kiểu cách, cũng không quá nhiều thay đổi về kiểu dáng nhưng vẫn mang đậm vẻ lịch lãm và rất khó lỗi mốt, là một bộ sưu tập dành riêng Quý ông yêu thích phong cách Classic

BriefCase BC16

* GMX-BC16-D-Epi

* Mầu sắc: Đen

* Chất liệu: Epi Leather -  được xuất xứ từ hãng túi xách nổi tiếng Louis Vuitton. Đây là một loại da khá đặc biệt, các đường tăm dài, ngắn đang xen nhau chạy ngang bề ngoài lớp da tạo một vẻ đẹp độc đáo và phá cách. Người tiêu dùng say mê Epi không chỉ vì thiết kế đặc biệt, mà còn vì tính độc đáo trong màu sắc, vốn được tạo từ nước trái cây và công nghệ sơn đặc biệt

* Bảo hành 3 năm

* Miễn phí làm mới trọn đời

Chất liệu 100% da Epi của Louis Vuitton, bảo hành lên đến 3 năm, vì thế các quý ông có thể hoàn toàn yên tâm về cả mẫu mã lẫn chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm được shop tự thiết kế và làm thủ công bằng tay nên đường nét rất tinh tế, đảm báo độ chắc chắn và đặc biệt sẽ mang lại phong cách và đẳng cấp riêng cho khách hàng vì sản phẩm chỉ được bán tại Gentleman, ko giống bất kỳ shop nào trên thị trường!

Tỉ mỉ đến từng chi tiết - sắc nét đến từng đường kim mũi chỉ

Sản phẩm được thiết kế thủ công 100% từ xưởng chế tác da Gentleman - Leather For Man – Xưởng sản xuất đồ da Handmade số 1 Việt Nam. Xem thêm các sản phẩm Tại đây!

Gọi ngay đến Hotline 091.829.3333/ 091.163.3333 để được tư vấn miễn phí.

* Địa chỉ: 70 Chùa Bộc

                 121 Phố Huế

                 311 Kim Mã

* Xưởng Handmade: 311 Kim Mã

* Ship hàng toàn quốc: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền

Các nội dung khách hàng đánh giá
Messenger