09

Thg 9

Các mẫu áo da đẹp nhất, chất lượng nhất 2017

Các mẫu áo da đẹp nhất, chất lượng nhất 2017

Áo da luôn mang lại cho người đàn ông sự phong cách, lịch lãm hoặc trẻ trung, đặc biệt là các mẫu áo da thật được hoàn thiện tốt từ các loại da xịn, da dê, da cừu và đặc biết là da bò. 

Các mẫu áo này đều được Gentleman thực hiện thiết kế và đặt mẫu. Sau đây sẽ là các mẫu áo nam da thật hot nhất 2017 phục vụ cho các đấng mày râu. 

1> Áo da bò nâu da sáp. (ADB1K)

Thiết kế cực kỳ tinh sảo, da bò thật 100% tạo nên màu sắc, kiểu dáng cho ADB1K vẻ bề ngoài vừa lịch lãm, vừa bụi bặm, có thể phục vụ cho cả các quý ông lịch sự cũng như với các anh em dân bụi. Phong cách áo body, cho cảm giác mặc lên người vô cùng ấm áp và đẹp. 

 

2> Áo da dê ADIESEL 

Thiết kế cực kỳ hầm hố,chắc chắn, với chất liệu da dê cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Màu sắc chính là điểm nhấn của áo da dê ADIESEL. sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ ý, cam kết bảo hành 5 năm và làm mới miễn phí trọn đời tại gentleman. 

3  > Áo da dê  đen ADD32

Là mẫu áo cơ bản nhất trong các dòng áo da dê hiện nay, với thiết kế không nhiều chi tiết, đường nét cơ bản tạo nên phong cách trẻ trung nhưng vẫn lịch sự, thanh tao. Cực kỳ dễ phối hơp.

TAGS :

Viết bình luận
Messenger