03

Thg 10

Các hình thức thanh toán tại Gentleman 70 Chùa Bộc

Các hình thức thanh toán tại Gentleman 70 Chùa Bộc

 

Qua thời gian dài hoạt động và đã có một lượng khách hàng đáng kể thì Gentleman đã hoàn thiện hơn về mọi mặt, nhất là việc tiện lợi trong thanh toán và mua hàng đối với cả khách hàng trong và ngoài tỉnh cũng như khách hàng mua online hay khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng!

Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt, Gentlaman còn nhận thanh toán bằng thẻ visa và các loại thẻ được chấp nhận thanh toán tại các hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.


Đối với các khách hàng mua online hình thức thanh toán như sau :


1, Khách hàng mua online ở nội thành Hà Nội: thanh toán trực tiếp tại nhà và free ship với sản phẩm có giá trị từ 1 triệu trở lên.


2, Khách hàng ngoại tỉnh có 2 hình thức: 


+ Chuyển khoản (gửi tiền vào tài khoản dưới đây)  sau đó nhân viên shop sẽ ra gửi ô tô cho bạn. Với hình thức này bạn sẽ nhận được sản phẩm bạn mua ngay sau mấy tiếng. Nếu có đổi sản phẩm khác (đổi size, đổi màu, đổi kiểu...) như vậy cũng dễ hơn không phải chờ đợi mất mấy ngày.

+ Gửi hàng theo hình thức COD của bưu điện, tức là khi nào bạn nhận được hàng thì sẽ thanh toán trực tiếp tại nhà cho nhân viên ship hàng. Với cách này bạn sẽ phải mất thời gian đợi (khoảng 2-3 ngày). Nếu đổi sản phẩm khác cũng sẽ mất thời gian hơn và thủ tục cũng phức tạp hơn.

Có nhiều tài khoản thuận tiện cho khách hàng không phải mất phí chuyển tiền ngoài hệ thống, nhất là đối với khách hàng dùng internetbanking thì cũng không cần phải ra ngoài chuyển tiền mà vẫn nhận được hàng rất nhanh.


1) Bùi Đức Trung 
Ngân hàng BIDV chi nhánh đông đô Hà Nội
STK : 1251.0000.502.301


2) Bùi Đức Trung
Ngân hàng Vietcombank Hà Nội
STK :  0021.000.253.183


3) Bùi Đức Trung
Ngân hàng techcombank hà nội
Stk : 1902.896.151.2010

TAGS :

Bình luận (1)
binh-luan

a Trả lời

test

Viết bình luận
Messenger