27

Thg 11

Áo Khoác Da Gentleman - Bí Kíp Lịch Lãm Của Việt Anh

Áo Khoác Da Gentleman - Bí Kíp Lịch Lãm Của Việt Anh

Tại thị trường Hà Nội nói riêng, cũng như thị trường Việt Nam nói chung, có rất nhiều các đơn vị cung cấp và sản xuất áo khoác da thật với các mức giá giao động từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên đối với áo da của Gentleman, vẫn luôn tạo ra được sự khác biệt và chỗ đứng riêng trên thị trường, tạo được uy tín và niềm tin đối với khách hàng. Vậy tại sao lại như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Diễn viên Việt Anh mua áo da tại cửa hàng 311 Kim Mã - Gentleman

Đối với chất liệu để sản xuất áo da, Gentleman luôn có sự lựa chọn cho khách hàng đến từ các dòng da cừu, da dê, da bò. Tất cả những tấm da này đều được tuyển chọn rất kỹ từ các cơ sở của nước ngoài, có đơn vị nhập khẩu cụ thể nên khách hàng luôn luôn an tâm về thời gian sử dụng của sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm một số mẫu áo da đẹp tại đây

Về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi luôn  cập nhật những mẫu áo tốt nhất , đẹp nhất và phù hợp nhất để phục  vụ được rất nhiều đối tượng, từ phong cách bụi bặm, trẻ trung, cũng như dân văn phòng, sang trọng và lịch sự. 

Chính các yếu tố trên đã làm nên thương hiệu áo khoác da thật Gentleman, với  5 năm sản xuất và kinh doanh sản phẩm áo da, chúng tôi đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng khó tính trên toàn quốc,  trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Và cũng không để khách hàng thất vọng, đội ngũ nghiên cứu, sản xuất của chúng tôi vẫn đang ngày đêm miệt mài lao động  với mong muốn đem đến với thị trường áo da những sản phẩm tốt nhất. 

 

TAGS :

da thật, áo da cao cấp, áo da thật, áo khoác da,
Viết bình luận
Messenger