03

Thg 2

4 KIỂU VÍ DA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

4 KIỂU VÍ DA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Ví da nam là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các Quý ông, không chỉ mang lại nhiều công dụng như dùng để đựng tiền, giấy tờ, thẻ rút tiền… ví da nam còn là phụ kiện giúp nam giới nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý ông 4 kiểu ví da được yêu thích nhất hiện nay.

Ví da nam gập 2 mặt

Ví da gập 2 mặt là một trong những kiểu ví phổ biến nhất hiện nay và rất được ưa chuộng, Thiết kế bao gồm một ngăn rộng để tiền mặt và các ngăn nhỏ khác để đựng các loại thẻ rút tiền và các loại giấy tờ quan trọng, rất nhỏ gọn có thể dễ dàng cất trong túi quần và mang theo bên người.

 

 

Ví da nam gập 3 mặt

Đây là loại ví cổ điển thường được những quý ông lớn tuổi sử dụng.

Chiếc ví loại này cũng có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại dày hơn ví da gập 2 mặt nên khó khăn hơn trong việc cho vào túi quần và mang theo bên người.

 

 

Ví da đứng hình chữ nhật

Những chiếc ví loại này thường có thiết kế đa dạng và rất hợp thời trang, mang lại sự thanh lịch, sang trọng cho nam giới.

Ưu điểm của kiểu ví da này đó là có hình dạng chữ nhật, kích thước nhỏ, gọn nhẹ có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng

 

 

Ví cầm tay handmade

Một loại ví da nữa mà nam giới cũng thường sử dụng hiện nay là ví cầm tay, Chiếc ví này tích hợp rất nhiều tiện ích. có thể đựng cả điện thoại và rất nhiều tiền mặt. Thiết kế của chiếc ví có nhiều ngăn nhỏ nên giúp người dùng có thể đựng được nhiều loại thẻ, voucher,....

 

 

Gentleman – Chất lượng tạo dựng thương hiệu.
📞 Hotline: 0918.29.3333 
Hoặc: 0973.98.9880
Web: gentleman70.com
🏣 Cs1: 311 - Kim Mã - Ba Đình – Hà Nội 
🏣 Cs2: 121 - Phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội
🏣 Cs3: 70 - Chùa Bộc - Đống Đa – Hà Nội

TAGS :

Viết bình luận
Messenger